Thời trang và nhân vật tháng 11 với các BST Phong cách thời trang xuân, hè 2014.

19h ngày 15/11/2013 tại KS Continental Sài Gòn, chương trình Thời Trang và Nhân vật tổ chức trình diễn, giới thiệu đến khán giả đam mê thời trang các BST Phong cách thời trang xuân, hè 2014.

Show diễn tới (15/11), Thời Trang và Nhân Vật tiếp tục giới thiệu công chúng yêu thời trang những mẫu thiết kế mới nhất thuộc dòng thời trang ứng dụng mùa Xuân/Hè 2014 của 6 NTK: NTK Trương Thanh Hải, NTK Hoàng Ngân, NTK Huỳnh Hải Long, NTK Quốc Bình, NTK An Nhiên và NTK Hoài Sang. Các BST được định hướng sáng tạo với các điểm nổi bật của xu hướng thời trang mùa Xuân/Hè 2014 là: Điểm nhấn họa tiết, điểm nhấn xuyên thấu và họa tiết hoa.

 

 

Các người mẫu tham gia trình diễn là những gương mặt người mẫu hàng đầu Việt Nam như Hoàng Yến, Lan Hương, Hoàng Thùy, Trang Phạm, Quanh Di, Kha Mỹ Vân, Lê Thị Phương, Thuỳ Linh, Thuỳ Trang, Kiều Ngân, Huỳnh Nu, Ninh Hoàng Ngân, Khánh Phương, Lan Khuê, Lại Thanh Hương, Lệ Quyên … cùng các gương mặt người mẫu nam là Quang Huân, Cao Lâm Viên, Trần Việt Linh, Vương Anh, Phạm Đức Long, Duy Linh, Việt Tùng, …

 

 

Các người mẫu sẽ trình diễn trên sân khấu chữ L thay vì chữ T truyền thống. Phần âm nhạc được biên tập và trình diễn bởi DJ Pedro đến từ Tây Ban Nha. Đặc biệt lần này có sự tham gia trình diễn của Visual Art – Cao Hoàng Long. Anh sẽ thực hiện các phần hiệu ứng hình ảnh đầy sáng tạo và mới lạ dành cho chương trình. Đó là những khối hình học cơ bản được kết hợp ở nhiều góc nhìn trong chuyển động, được tương tác trực tiếp với âm nhạc, hứa hẹn mang đến những trải nghiệm về thị giác cho khán giả.

 

 

Ngoài ra, đồng hành với chương trình còn có các khách mời ngôi sao của làng giải trí như: Phương Thanh, Thuý Vinh, HH Hương Giang, vợ chồng diễn viên Quách Ngọc Ngoan và Lê Phương, Miss Thủy Hương, Thu Minh, Nathan Lee, Linh Nga, The Men …

 

 

 

PV

 

Nguồn:www.thoitrangvietnam.com

Leave a Reply

Your email address will not be published.