Tình khúc vượt thời gian tháng 2 chủ đề “Xuân trên quê hương”

Như thường lệ vào tháng 2 năm 2014, liveshow Tình khúc vượt thời gian với chủ đề “Xuân trên quê hương” là dịp mà các nghệ sỹ cùng các khán giả có dịp thể hiện nỗi lòng trước thời điểm chia tay mùa lễ hội Tết Nguyên Đán. Với những tình khúc xuân và quê hương lãng mạn nhất của âm nhạc Việt Nam, chương trình sẽ làm ấm lòng người yêu nhạc với những giai điệu tuyệt vời muôn thuở. Chương trình sẽ diễn ra vào lúc 20h ngày 22/2/2014 tại nhà hát Hòa Bình. Chương trình được sự đồng hành nhãn hàng Vinamilk Sure Prevent.

Nữ danh ca “tiếng hát vàng mười” Lệ Thu sẽ mang đến cho khán giả những cảm xúc tuyệt vời trong chương trình với những ca khúc gắn liền với tên tuổi của cô.

Danh ca Lệ Thu

Như thông lệ, Lệ Thu đều về nước vào dịp đầu năm mới để gặp lại bạn bè, hội ngộ khán giả của mình và dành nhiều thời gian để thực hiện 2 dự án âm nhạc âm nhạc mới ở độ tuổi “chín mùi” nhất của người nghệ sĩ. Xuất hiện đặc biệt trong chương trình, nữ danh ca sẽ mang đến cho khán giả một không gian xưa hoài niệm  với hai ca khúc Em lễ chùa này ( Phạm Duy) và Xin còn gọi tên nhau ( Trường Sa).

 Diễn viên Quý Bình

Đặc biệt, sự xuất hiện của diễn viên- ca sĩ Quý Bình trong vai trò ca sĩ cũng sẽ khiến khán giả có nhiều thú vị bất ngờ thú vị với những với những tình khúc xưa dào dạt tình cảm.

Ngoài ra, đêm nhạc còn có sự góp mặt của những ca sĩ gạo cội trong làm âm nhạc Việt Nam như Thái Châu, Nhật Hạ, Ánh Tuyết, Quang Linh, Vân Khánh…

Ca sĩ Nhật Hạ

Ca sĩ Dương Ngọc Thái

Thực hiện: Tuấn Anh

Leave a Reply

Your email address will not be published.